Cách trị vết thâm mụn ở mặt đơn giản và hiệu quả nhanh nhất

Trị thâm an toàn và hiệu quả

Những công thức kem trộn trắng da mặt hiệu quả an toàn nhất hiện nay

Ngày : 30/11/-0001

Đối với chị em phụ nữ làn da thường đóng vai trò quan trọng, vì vậy mà người ta thường có câu “nhất dáng nhì da”. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có cho mình một làn da trắng trẽo xinh xắn, nhiều người đã phải có một chế độ chăm sóc da cẩn thận, tỉ mỉ để cải thiện làn da của mình.

Sử dụng kem trắng da tự làm cũng là một trong những lựa chọn được nhiều chị em sử dụng. Kem trộng trắng da tự làm tại nhà khá đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả khá tốt cho làn da của chị em.

Sử dụng kem trộn mỗi ngày, làn da đen nhẻm của chị em cũng dần trở nên trắng mịn. Dưới đây là những công thức làm kem trộn tại nhà cho hiệu quả khá cao đã được nhiều bạn nữ áp dụng:


Những công thức kem trộn trắng da hiệu quả

Sữa dưỡng thể kết hợp với dầu dừa và cám gạo

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho hỗn hợp này bao gồm: Sữa dưỡng thể ban đêm một hộp, dầu dừa tự chế từ hai quả dừa, cám gạo 1 kg.

Cách tiến hành: Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị và trộn cho đến khi thu được một hỗn hợp sệt sệt. Ngay sau đó, chúng ta cho hỗn hợp thu được vào trong tủ lạnh lưu ý là để trong ngăn mát.

Chúng ta sử dụng hỗn hợp trên bôi lên toàn bộ cơ thể, để trong vòng 20 – 30 phút. Sau đó tắm lại bằng nước ấm sạch. Sử dụng hỗn hợp này thường xuyên làn da của bạn chắc hẳn sẽ được cải thiện bớt.

Hỗn hợp cám gạo kết hợp với sữa tươi không đường và thuốc Asprin

Đối với hỗn hợp này nguyên liệu chúng ta cần chuẩn bị bao gồm: 1 kg cám gạo, sữa tươi không đường, thuốc Asprin dạng vỉ, sữa tắm dê (khoảng 200ml).

Cách làm: Chúng ta trộn tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào với nhau, lưu ý đối với thuốc Asprin chỉ sử dụng bột bên trong. Sau khi thu được hỗn hợp sệt sệt, chúng ta cho vào lọ thủy tinh, đậy nắp kín và bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh.

Mỗi ngày bạn có thể sử dụng hỗn hợp này và bôi lên toàn bộ cơ thể trong thời gian khoảng 30 phút rồi sau đó tắm lại với nước ấm để làm sạch cơ thể. Sử dụng đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả của loại kem trộn này. Làn da của bạn chắc hẳn sẽ trắng sáng hơn.

Hỗn hợp kem dưỡng trắng da kết hợp với kem sâm và vitamin E

Nguyên liệu chúng ta cần chuẩn bị để làm được hỗn hợp kem trộn này bao gồm: 3 lọ kem trắng da, 5 lọ kem sâm, Vitamin E 2 vỉ.

Cách làm: Bạn trộn tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào với nhau sau đó cho vào máy xay sinh tố. Thu được hỗn hợp bạn cho ra một chiếc lọ thủy tinh và bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh. Mỗi ngày sau khi tắm xong bạn bôi hỗn hợp này lên toàn bộ cơ thể. Sử dụng loại kem trộn này thường xuyên, làn da của bạn sẽ nhanh chóng trắng lên rõ rệt.

Trên đây chỉ là một số công thức làm kem trộn đơn giản tại nhà, các bạn có thể tự tay làm nhiều loại kem trộn khác với nhiều công thức  khác nữa. Tuy nhiên bạn cũng phải chú ý đến những thành phần của kem để tránh không bị dị ứng với làn da của mình.