Cách trị vết thâm mụn ở mặt đơn giản và hiệu quả nhanh nhất

Trị thâm an toàn và hiệu quả

Serum nâng cơ mũi là gì? Sử dụng có an toàn hay không?

Ngày : 30/11/-0001

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu và chính đáng của bất kì ai. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu những đường nét như mong muốn. Nhiều khách hàng băn khoăn sử dụng serum nâng mũi, nhưng serum có thật sự hiệu quả, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Serum nâng mũi là gì?

Serum thực chất là tinh chất dạng đậm đặc thấm sâu vào nhiều lớp biểu bì của da, có công dụng trong việc chăm sóc và tái tạo da. Mỗi loại serum có các công dụng chủ yếu khác nhau như serum trị thâm, serum dưỡng ẩm, serum se khít lỗ chân lông,....

Hiện nay trên thị trường xuất hiện serum nâng cơ mũi được các chị em săn đón. Tuy nhiên tác dụng của serum này như thế nào, liệu các chị em đã nắm rõ.

Tác dụng của serum nâng mũi

Như quảng cáo của các hãng, serum nâng mũi có khả năng nâng cơ mũi, giúp sống mũi cao hơn, thu nhỏ được cánh mũi. Nhưng trên thực tế hiện nay, chưa có nghiên cứu nào cho thấy được tác dụng đó của loại serum này. Như thử nghiệm, nhiều khách hàng đã sử dụng serum và tác dụng của serum chỉ dừng lại ở việc làn săn chắc da vùng mũi, thu nhỏ lỗ chân lông vùng đầu mũi.

Lợi dụng thị yếu, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ nhiều cơ sở sản xuất đã là giả, làm nhái các sản phẩm serum nâng cơ nhằm đánh lừa khách hàng. Cũng có nhiều trường hợp khách hàng đã xuất hiện tình trạng kích ứng khi sử dụng phảo các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Xem thêm: Máy nâng cơ mặt viss rf

Có nên sử dụng serum nâng cơ mũi

Với những gì đã phân tích ở trên, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng serum nâng mũi mà thay vào đó hãy sử dụng các phương pháp khác để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả tốt hơn.

Một số phương pháp bạn có thể sử dụng để sở hữu chiếc mũi hoàn thiện hơn là có thể dùng các biện pháp massage nâng cơ mũi, hoặc can thiệp sâu bằng phương pháp phẫu thuật. Với phương pháp này, mức chi phí tuy cao nhưng mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng. Nếu có nhu cầu nâng mũi, bạn cũng nên tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ hay cơ sở thẩm mỹ uy tín. Ngoài ra bạn cần kết hợp với việc sử dụng các loại serum nâng cơ mặt prelab để có một khuôn mặt hon gọn, cân đối hơn.

Bài viết là những thông tin cơ bản về serum nâng mũi mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hi vọng rằng, qua bài viết bạn đã có cái nhìn đúng đắn hơn về loại serum này và đưa ra những quyết định đúng đắn.